Cây Kim Sợi Chỉ

Ngôn TìnhViệt Nam

Nguồn: Lan Rùa

180,700

Hoàn Thành

10:59:37 24/07/2020

Cây Kim Sợi Chỉ

Đánh giá: 7.9/10 từ 30 lượt
Là một tác giả nổi tiếng trong cộng đồng teenfic Việt Nam, những tác phẩm của Lan Rùa luôn lôi cuốn và hấp dẫn người đọc. Thể loại ngôn tìnhcủa cô lại chưa từng khiến cho ta phải thất vọng bởi càng đọc càng sâu sắc, đi vào lòng người. Câu chuyện sau đây sẽ giúp bạn nhận ra một điều rằng, trong hôn nhân môn đăng hậu đối là một yếu tố rất cần thiết. Vì nó mà biết bao nhiêu thân phận của người phụ nữ bị coi khinh, miệt thị.Cây Kim Sợi Chỉ là một ví dụ điển hình.

Tóm tắt nội dung:

Cậu chủ Hoan – một thiếu gia phong lưu, trăng hoa, chơi bời lêu lổng luôn khiến cho người cha của cậu phiền lòng. Trong mắt người cha, cậu được ví như là động vật ăn tạp. Năm hai mươi tuổi cậu đã biến biết bao nhiêu đứa người làm trong nhà thành đàn bà.

Oanh là người yêu của cậu chủ, hiện đang mang trong mình giọt máu của cậu. Nhưng không vì điều đó mà Oanh được cha của cậu ấy chấp nhận. Ông ấy rất bực mình khi cậu bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc với cô gái lớn hơn cậu năm tuổi và lại có thêm một đứa con riêng.

Sau một hồi đôi co quyết liệt cha của cậu Hoan giận giữ và tuyên bố với Oanh rằng: “Nếu chị đã quả quyết như vậy thì cả đời này chị cứ sống với cậu trên tư cách là người tình đi”

Còn ông thì đã đi kiếm một người vợ khác cho con trai, một người con dâu nhà giàu mới thực sự xứng tầm với gia đình của ông.

Nhận xét của độc giả về truyện Cây Kim Sợi Chỉ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook