Chinh Phục Tiểu Hồ Ly

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

14,600

Đang cập nhật

10:50:12 02/07/2019

Chinh Phục Tiểu Hồ Ly

Đánh giá: 1.8/10 từ 3 lượt
Chinh Phục Tiểu Hồ Ly - Đang tiến hành - Quyên Ngô

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đối với hầu hết các doanh nhân, họ điều biết đến sự khổng lồ của Lăng thị, nhưng có một sự thật rằng, đằng sau cái Lăng thị to lớn cũng có hẳn một con quái vật khổng lồ chóng lưng, một tổ chức Hắc bang khiến người nghe tiếng đã sợ tới mất mặt, Hắc Ưng!

Nói về người đứng đầu của tập đoàn Lăng thì, ai cũng biết người đó là Lăng Lãnh Ngạo... Tuy nhiên, rất nhiều người ngầm hiểu với nhau, người chân chính điều hành và quản lý tập đoàn là em trai của chủ tịch hội đồng quản trị, Lăng Lãnh Nam!

Lăng Lãnh Nam, khi nhắc đến cái tên này người ta sẽ biết ngay tới anh chính là một người đàn ông phong lưu đa tình. Hằng ngày trên các trang báo đều không thiếu các tin tức về anh, nhiều nhất chính là các tin tức tình ái, hôm nay đi với cô nào, hôm kia lại dẫn cô nào vào khách sạn…

- Tại sao Lăng lão đại là một người đàn ông hoàn hảo thế kia lại có một người em trai thế này nhỉ? Một tên ngựa giống!

Triệu Thiên Thiên đặt tờ báo xuống bàn, mà trên trang bìa chính là hình của một người đàn ông siêu cấp đẹp trai, ôm eo một người phụ nữ đi vào khách sạn năm sao... Và đó không ai khác chính là Lăng Lãnh Nam và một siêu mẫu nào đó. Cô nàng nhìn vào bức hình, lắc đầu ngao ngán...

Cô vốn cũng chẳng đam mê yêu thích gì đi xem xôi, tìm tòi mấy cái chuyện đời tư vặt vãnh của người xa lạ! Chỉ là tò mò muốn biết em trai của ông trùm Lăng Lãnh Ngạo có giống với anh ta băng lãnh, bá đạo gì gì đó hay không?

Nhưng mà kết quả cuối cùng lại làm cho cô cảm thấy vô cùng thất vọng, lại có chút khó tin...

Nhận xét của độc giả về truyện Chinh Phục Tiểu Hồ Ly

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook