Dâm Đế Phục Thù

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

40,790

Đang cập nhật

02:02:17 24/10/2018

Dâm Đế Phục Thù

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Dâm đế phục thù – đang tiến hành – Kingace

Giới thiệu truyện dị giới tiên hiệp trọng sinh hấp dẫn này:

Lâm Thần, vào mười vạn năm về trước, khi hắn đang lấy dâm đạo chứng thánh thì bỗng nhiên bị thập nhị giáo chủ thừa cơ hội là liên hợp vây quanh tấn công hắn.

Khiến bản thân Lâm Thần thất bại thần hồn, còn phải trả giá cực lớn là bị thiên kiếp đẩy ra khỏi luân hồi. May mắn vào thời khắc mấu chốt, hắn đã dùng toàn bộ sức mạnh còn sót lại dùng thần lô đỉnh che đậy đi một sợi tàn hồn, sau đó ném xuống phàm giới.

Khổ luyện hơn mười vạn năm mới có thể khôi phục lại thân xác nhưng lại bị mất tu vi, dẫu là không cam lòng thế nhưng Lâm Thần tuyệt đối không cho phép bản thân vì lí do đấy mà mất đi ý chí muốn trả thù. Ngược lại mà còn quyết tâm hơn bao giờ hết.

Biết rằng mình hiện tại chỉ là phàm nhân nên không thể trả thù thập nhị giáo chủ kia lập tức được, mà cần có sức mạnh hay ít nhất tu vi như trước.

Điều đầu tiên hắn nghĩ đến chính là tìm kiếm một nữ nhân, tu luyện song tu để gia tăng pháp lực.

Dù gì đời trước hắn từng có 180 nữ nhân bên cạnh để tu luyện, nên đời này cũng có chút kinh nghiệm để tiến hành biện pháp song tu kia.

Sống lại lần nữa, vì bản thân, vì 180 nữ nhân mà bắt đầu thực hiện quyết tâm của chính mình. Quân tử trả thù mười năm chưa muộn, hắn tuyệt đối không bỏ qua mối thù không đội trời chung kia.

Từ đây, Lâm Thần chính thức từ con người bình thường vô dụng trở thành kẻ có sức mạnh vô song.

Nhận xét của độc giả về truyện Dâm Đế Phục Thù

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook