Hắn Đến Từ Địa Ngục

Đô thịHuyền HuyễnTruyện trinh thámDị NăngLinh Dị

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

2,650

Đang cập nhật

18:57:03 04/11/2020

Hắn Đến Từ Địa Ngục

Đánh giá: 9.5/10 từ 11 lượt
Lại là một tiểu thuyết linh dị đến từ tác giả Thuần Khiết Tích Tiểu Long, lần này nhân vật chính Lương Xuyên trong truyện Hắn Đến Từ Địa Ngục sẽ là chuyên ngành tâm lý học, còn thường làm cố vấn cho cục cảnh sát. Chỉ là đột nhiên không thấy bóng dáng của hắn, hai năm sau, hắn quay về, lại còn có thể nghe thấy tiếng nói của người chết.

Trích đoạn truyện:

"Cháu tên Tôn Hiểu Cường. Năm nay cháu 16 tuổi. Cha cháu mất trong một vụ tai nạn giao thông khi cháu 10 tuổi, thế nên cháu vẫn sống cùng mẹ từ đó đến nay.

Mẹ cháu rất thương cháu, cực kỳ thương luôn. Cháu cũng không hề cảm thấy mình thua kém bọn trẻ khác vì cha mất sớm, do mẹ luôn dành ánh mắt yêu thương nồng nàn cho cháu. Dù có đi đến phương trời nào, cháu vẫn cảm nhận được sự ấm áp của Mẹ. Với cháu, bấy nhiêu đã đủ lắm rồi.

Mẹ thích dõi theo cháu, thích quan sát cháu lớn lên từng ngày, nhìn cháu trưởng thành qua tháng năm. Cháu biết, trong mắt của mẹ, cháu chính là sự người nối tiếp sự sống của cha, cũng là hy vọng sống sót duy nhất của bản thân mẹ. Hai mẹ con cháu nương tựa nhau mà sống không phải là một việc rất tốt sao?


Nhận xét của độc giả về truyện Hắn Đến Từ Địa Ngục

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook