Mưa Trước Mái Hiên

Ngôn Tình

Nguồn: dd lequydon; Editor: Mèo™

4,250

Đang cập nhật

06:34:27 09/08/2020

Mưa Trước Mái Hiên

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Một câu chuyện ngôn tình được tác giả Hà Xử Thính Vũ viết lấy bối cảnh tại Việt Nam. Mưa Trước Mái Hiên là một câu chuyện buồn mang mác, qua đó bạn cũng sẽ thấy yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên ở nơi thành phố đáng sống nhất nước ta.

Tóm tắt truyện:

Đà Nẵng, cách thủ đô Hà Nội 764 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 964 km.

Minh Lam không rõ, tại sao Giang Hoài lại kiên quyết muốn dẫn cô đến thành phố ở vùng duyên hải nam trung bộ Việt Nam này?

Rất lâu về sau, khi cô nhớ lại một đêm mưa rả rít bên bờ sông Thu Bồn kia, bỗng nhận ra tất cả đều là lẽ tất nhiên.

Nếu như, cô không đến Đà Nẵng, thì sẽ không gặp được Nam Khánh.

Trong trí nhớ của cô, anh là một chàng trai sôi nổi, vẻ ngoài anh tuấn với dáng người dong dỏng cao, và trong tay anh cầm… một cây gậy dành cho người mù.

Nếu như, cô không đến Hội An, thì khi đứng ngắm màn mưa dưới mái hiên cổ kính, cô sẽ không bị thu hút bởi âm thanh độc đáo của độc huyền cầm kia.

Khúc nhạc tên “Mưa trước mái hiên” đó là tác phẩm cuối cùng của Giang Hoài, anh ấy vẫn chưa có cơ hội tự mình đàn tấu nó, sau này cũng sẽ không bao giờ còn cơ hội nữa.

Đôi chân của Giang Hoài, đôi mắt của Nam Khánh. Nợ cha con trả, là đạo lý hiển nhiên. Nhưng cô không biết, chỉ dựa vào mình cô, dựa vào một đời này, làm sao có thể bù đắp lại được hạnh phúc của cả hai người đàn ông?

Nhận xét của độc giả về truyện Mưa Trước Mái Hiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook