Người Chồng Yêu

Huyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: duongnga199615.wordpress.com; Edit: Dương tỷ

362,000

Hoàn Thành

20:50:21 12/09/2021

doctruyenaudio

Người Chồng Yêu

Đánh giá: 7.2/10 từ 11 lượt
“Chị định về nhà một chuyến, sợ là lần này chắc sẽ ở nhà với bà khoảng nửa năm, dĩ nhiên, cũng có thể là lâu hơn, để còn xem tình hình thế nào đã” Úc Linh nói thản nhiên, khiến trợ lý nhỏ bị chọc tới đáng thương.

Trần Minh Minh lập tức dùng giọng đáng thương kêu lên, “Chị An Như sẽ mắng chết em đó, bảo em chẳng biết chăm sóc chị gì cả! Em thật sự hối hận rồi, rất hối hận, hôm nay em không nên lười mà nghe lời chị nói, em hẳn nên như cái đuôi của chị mới đúng cơ, thấy bóng chị đi đến đâu thì đi theo tới đó, tới chân trời góc bể nào cũng không xa không rời…”

Úc Linh bị trợ lý nhỏ chọc cho cười.

Môi cô hồng nhạt, tuy ngũ quan khá xinh đẹp, song lại hơi lạnh, đặc biệt lúc cô im lặng không nói câu nào, thì loại cảm giác lạnh này càng thêm mãnh liệt. Lúc này vì cười mà như xuân về hoa nở, xinh đẹp rực rỡ, khiến người đàn ông đối diện không kìm được liếc nhìn mấy lần, giấu cảm xúc sâu tận đáy lòng.

Đang nói chuyện cùng trợ lý song cũng không để ý tới, nói mấy câu xong thì gác máy.

“Úc Linh, bà ngoại bị bệnh hả?”

Úc Linh liếc nhìn người đàn ông đối diện một cái, ừ một tiếng, sau đó phản ứng, nói cường điệu lên, “Là bà ngoại của tôi, cám ơn”

Thiệu Sâm không nói gì nhướng mi lên, khuôn mặt anh tuấn, khí chất quý công tử, toàn thân mặc bộ vét màu xám bạc thẳng tắp, càng khiến anh thêm anh tuấn phi phàm, cặp mắt sâu thẳm nhìn chăm chú, trong nháy mắt khiến cho người ta như bị cái nhìn chăm chú của anh gây ra ảo giác, lại càng khiến cho không biết bao nhiêu cô gái cũng bị chìm trong ánh mắt đó, nổi lên si mê.

Đừng bỏ qua truyện ngôn tình cuốn hút Người Chồng Yêu của tác già Vụ Thỉ Dực.

Nhận xét của độc giả về truyện Người Chồng Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook