Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss

Tiên hiệpNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Sưu tầm; Editor: Ngọc Giao

32,075

Dừng

20:50:07 12/08/2017

Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss

Đánh giá: 5.9/10 từ 13 lượt
Tác phẩm Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss của Tam Thiên Lưu Lychống chỉ định với những ai là fan của các CP CungxN như CungxPhương, CungxTô, CungxViệt, CungxLan, CungxThương, ... và những ai ship Trường CầmxKhan Du.

*Yêu thích kiểu nam chính anh hùng, chính nghĩa, nữ chính xinh đẹp, hoàn mĩ xin thận trọng trước khi đọc truyện tiên hiệp hay.

*Không thích tính cách vặn vẹo của bạn Cung xin click x.

Giới thiệu:

Cái tên nói lên tất cả, truyện ngôn tình sủng này vốn viết nên để “phiêu” Âu Dương đại BOSS, ngày hôm qua ta đây bỗng nhiên phát hiện ra hắn mới là tình yêu thật sự của mình, cho nên hôm nay dựa theo nguyên tắc “ thương hắn chính là bất hạnh của hắn” mà “phiêu” hắn. (>_<)

Bối cảnh của truyện xuyên không là lúc đại BOSS đã bắt đầu độ hồn, nhưng chưa tới khi tuyệt vọng, cũng chưa gặp công chúa Tốn Phương, sau, hắn và nữ chính gặp nhau, 1vs1, kết HE.

-Giới thiệu sơ lược truyện online thì vẫn chưa nghĩ ra, bên dưới là một trích đoạn ngắn, rất hoan nghênh vị nào tốt bụng viết giúp một cái văn án –

Đôi mắt của Thái Tử Trường Cầm gằm xuống, cũng phải, nếu không phải là kẻ ngốc thì sao lại thuận tay mà nhặt lên cái của nợ như vậy chứ?

“Hửm? Ngươi đói bụng sao?” A Du nhìn đứa bé một lúc, thận trọng theo dõi đôi mắt của đối phương, sau đó tỉnh ngộ, “Thảo nào cứ chằm chằm nhìn vào ngực ta, nhưng ta không có sữa cho ngươi bú đâu, làm sao đây?”

“...” Thương Hải Long Ngâm! (**)

......

Chú thích

(*) Phiêu: Khụ khụ, cái từ này thiệt là khó nói lắm, nó thường đi chung với chữ “đổ”, người ta gọi là “phiêu đổ” chỉ các thói hư như chơi xx và đánh bài. ( xx là cái chi chi thì chắc mấy bấy bì ai cũng hiểu mà, người nào trong sáng vẫn chưa hiểu xin mời tham khảo từ “phiêu kĩ”^^) Truyện có hai tên, một là "Phiêu Âu Dương lão bản", hai là "Nuôi Âu Dương lão bản", và bạn đã chọn cái tên sau để nghe cho nó thanh nhã. ^^

(**) Thương Hải Long Ngâm: khúc đàn nổi tiếng của boss nhà mình, có sức sát thương. Chi tiết xin tham khảo "Cổ Kiếm Kỳ Đàm"

Nhận xét của độc giả về truyện Nuôi Dưỡng Âu Dương Đại Boss

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook