Review 4 truyện ngược ngôn tình đẫm nước mắt

List ngôn tình ngược mới hay nhất năm 2019 này chắc chắn sẽ làm “siêu lòng” những ai đam mê con chữ. Với mong muốn mang tới những câu chuyện hay, có ý nghĩa cho đời. Hôm nay, tôi sẽ review truyện ngược để mọi người tích lũy thêm những kiến thức hữu ích.


1. Thịnh thế hôn nhân - Tam Kim Nguyên Bảo

truyện Thịnh thế hôn nhân
Ảnh bìa truyện Thịnh thế hôn nhân của tác giả Tam Kim Nguyên Bảo


Truyện mà tôi muốn nhắc tới đầu tiên khi nói tới thể loại truyện ngược đó là Thịnh thế hôn nhân. Một câu chuyện khiến tôi phải dành thời gian để đọc từng câu chữ mà tác giả Tam Kim Nguyên Bảo đã  viết.  Tuy nhiên truyện này, tôi lại không có hứng thú để review cho thật kỹ để mọi người cùng tham khảo được, vì tôi muốn những bí mật về truyện này được mở ra cho những ai muốn khám phá.

Với cốt truyện đầy hấp dẫn, kiệt tác này đã khiến tôi phải thay đổi suy nghĩ liên hồi trong từng trang chữ. Nhưng đọc đến cái kết, phải nói rằng đã thực sự chinh phục được một người khó tính như tôi. Bạn đọc có muốn biết cái kết đó nó như thế nào hay không?  Hãy tìm đọc ngay để không phải ngồi đó mà suy đoán.
Link đọc truyện: Thịnh thế hôn nhân


2. Yêu đúng lúc gặp đúng người - Cố Tây Tước

truyện Yêu đúng lúc gặp đúng người
Ảnh bìa truyện Yêu đúng lúc gặp đúng người của tác giả Cố Tây Tước


Cố Tây Tước là tác giả của truyện Yêu đúng lúc gặp đúng người, một cốt truyện làm xôn xao lòng người. Truyện này tôi thích vô cùng khi đọc, cho nên khi đề cập tới chủ đề review truyện ngược thì sẽ nêu ra một cách chi tiết nhất cho mọi người nắm.
Đối với tôi, truyện này với mô tip nhân vật khá cũ kỹ. Nhưng, không vì điều này mà bộ truyện này mất đi sức hấp dẫn, nó có cái chất rất riêng biệt.  Sở dĩ như vậy là mỗi nhân vật trong truyện đều được tác giả trau chuốt, xây dựng cẩn thận. Bên cạnh đó, tình huống tạo dựng khá logic, sáng tạo trong mỗi hoạt cảnh. Do đó, kiệt tác Gặp đúng lúc yêu đúng người tưởng “cũ” nhưng mà vô cùng “mới”.

Theo như cảm nhận của riêng tôi thì các nhân vật của tác giả Túy Thời Miên luôn mang một nét chấm phá khác biệt. Cho nên, khi được xây dựng trong truyện tạo nên một hơi thở mới khiến các nhân vật không còn bị nhàm chán hay cảm thấy đụng hàng với bất cứ nhân vật nào khác.
Với những màn ngược tâm trong truyện sẽ làm mấy cô nàng mít ướt rơi lệ ngay khi đọc. Do đó, nếu có hứng thú đọc truyện này thì nên nhớ chuẩn bị khăn giấy trước khi đọc nhé.  Và đừng quên để lại, review truyện ngược này cực chất cho mọi người tham khảo.
Link đọc truyện: Yêu đúng lúc gặp đúng người


3. Anh hận anh yêu em - Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

truyện Anh hận anh yêu em
Ảnh bìa truyện Anh hận anh yêu em của tác giả Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây


Nghe cái tên không là đã muốn đọc rồi phải không nào! Với tôi, thật không uổng phí thời gian, công sức để nghiền ngẫm truyện Anh hận anh yêu em của tác giả Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây.

Gần 5 ngày miệt mài với cuốn truyện này, tôi đã mỉm cười gấp lại và có hàng loạt review truyện ngược Anh hận anh yêu em cho độc giả tham khảo.  Thật sự mà nói, cảm xúc trong tôi không thể nào diễn tả được bằng lời.
Bạn thử hinh dung, một câu chuyện tình yêu kéo dài hơn 13 năm với biết bao thăng trầm, buồn vui, đắng cay của cuộc sống, lẫn sự ngọt ngào. Hình Dục là cái tên mà tôi tâm đắc nhất trong cốt truyện này, đọc đến những trang khi anh (Hình Khải) xem nhật ký của chị (Hình Dục) mới thấy thương chị rất nhiều. Bản thân tôi mới hiểu vì sao chị lại tỏ ra thờ ơ, vô cảm. Đơn giản là chị thiếu cảm giác an toàn, vì chị yêu anh theo một cách quá đặc biệt của riêng chị.
Link đọc truyện: Anh hận anh yêu em


4. Hẹn đẹp như mơ - Phỉ Ngã Tư Tồn

truyện Hẹn đẹp như mơ
Ảnh bìa truyện Hẹn đẹp như mơ của tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn


Review truyện ngược tinh túy đến từng câu chữ không thể thiếu kiệt tác hẹn đẹp như mơ của tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn. Với tôi mà nói, thực sự đây là một câu chuyện tình buồn, thực sự vô cùng buồn. Mặc dù tạm hài lòng với 1 cái kết mở mà Phỉ Ngã Tư Tồn đã đưa ra, nhưng mỗi lần lật lật, giở giở từng trang, lần nào tôi cũng bị ám ảnh.
Bạn có biết, càng đọc truyện của Phỉ Ngã Tư Tồn, tôi càng ghét cách xây dựng cốt truyện cùng nhân vật mà tác giả này mang đến. Bởi, đều mang lại nỗi đau thương mất mát cho từng nhân vật. 
Nhưng càng mở từng trang chữ, tôi càng yêu thích cái tài tình mà tác giả đã gửi gửi trong từng nhân vật.  Ấn tượng nhất trong tôi đó là “Phút cuối cùng, em đã yêu anh, em lại vĩnh viễn không nói cho anh biết, bởi vì em sợ anh cảm thấy không kịp, sợ anh cảm thấy có lỗi”.

Nếu lỡ say đắm thể loại truyện ngược thì nhất định bạn phải rinh ngay cuốn hẹn đẹp như mơ để đọc. Bởi, từng câu, từng chữ trong cái cách xây dựng nhân vật mà Phỉ Ngã Tư Tồn chắc chắn sẽ khiến bạn phải cảm động với bao tình tiết lôi cuốn.
Link đọc truyện: Hẹn đẹp như mơ


Mong rằng, với những review truyện ngược tôi chia sẻ ở trên sẽ phần nào cung cấp được những giá trị thực mà bạn đọc đang cần tìm kiếm. Với tôi là thế, còn với bạn thì sao? Khi đọc xong những mẫu truyện này, tin chắc rằng, mỗi người sẽ có cái nhìn khác hẳn nhau.  Cho nên, đọc truyện là cảm nhận, là chia sẻ để mọi người cùng đúc kết những gì tinh túy nhất mà tác giả muốn gửi gắm trong từng con chữ.
Đừng quên ấn nút like và share để được cập nhật những tin tức mới nhất về Review truyện tại webtruyen.com mỗi ngày bạn nhé!