Top truyện hắc bang hay nhất hiện nay

Truyện hắc bang là thể loại truyện nội dung thường kể về xã hội đen, quyền thế của những con người máu lạnh. Trong đó sẽ có những chi tiết bắn giết, đâm chém với những trận chiến đầy kịch tính nhưng có những tình yêu kỳ diệu đã làm thay đổi và hoàn thiện dần con người vì tình yêu mà họ chấp nhận hy sinh vì đối phương.Cùng webtruyen.com điểm qua danh sách top truyện hắc bang hay nhất hiện nay nhé!


1. Truyện Mộng Nam Kha- Ngưng Văn

truyện Mộng nam kha
Ảnh bìa truyện Mộng nam kha của tác giả Ngưng Văn


Truyện Mộng Nam Kha của tác giả Ngưng Văn nằm trong top truyện hắc bang hay nhất sẽ khiến bạn đọc cảm thấy ấn tượng từ những câu từ đầu tiên, truyện mở ra một khung cảnh âm u đầy chết chóc. Với những diễn biến câu chuyện, tình tiết đặc sắc và đầy lôi cuốn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm đầy vui vẻ và thú vị khi đọc truyện.
Tóm tắt truyện
Nội dung chuyện kể về nhân vật nam chính là Phương Bằng đại vương – một lão đầu của một băng nhóm cường đạo và nhân vật nữ chính Phương Tố Nga là một nữ nhân có tài sắc vẹn toàn nhưng tâm địa vô cùng giảo hoạt. Hai người họ âm thầm qua lại và bên nhau mặc dù đã có phu quân là thương gia giàu có Tạ Gia Kiều. Mối tình vụng trộm của họ đã có kết quả là sinh ra hai đứa con nhưng vẫn luôn lừa dối Tạ Gia Kiều rằng đó là hai đứa con của chàng. Dù chàng rất yêu thương vợ nhưng vẫn nảy ra nghi ngờ, chàng sẽ biết được bí mật động trời mà vợ mình dấu?
Đọc truyện full tại link: Mộng Nam Kha


2. Truyện Đạo Tình – Chu Ngọc

truyện Đạo tình
Ảnh bìa truyện Đạo tình của tác giả Chu Ngọc


Đạo tình của tác giả Chu Ngọc về dòng truyện ngôn tình hắc bang nằm trong top truyện hắc bang hay nhất hiện nay. Nội dung tác phẩm xoay quanh thế giới xã hội đen với những những hành trình đầy nguy hiểm và kịch tính và đầy rẫy cuộc chiến tranh đoạt quyền thế. Bên cạnh đó, trong Đạo tình có một tình yêu mãnh liệt lại vừa lạnh lùng. Qua ngòi bút tinh tế và trí tưởng tượng độc đáo của Chu Ngọc, cả thế giới hiện lên với vô vàn màu sắc và đầy hấp dẫn.
Tóm tắt truyện
Nội dung câu chuyện kể về cuộc đời cô bé Mộc Ly Tâm, cô bé mồ côi được nuôi dưỡng và đào tạo trong tay một tổ chức đạo chích chuyên nghiệp. Khi lớn lên, cô buộc trở thành tên siêu trộm chuyên đánh cắp cổ vật để có thể đủ tiền chuộc thân. Thế nhưng không may cô bị rơi vào bẫy lừa của nam chính là Tề Mặc – người đứng đầu Tề gia và là chủ nhân của ngọc Tây Chu. Câu chuyện tình của họ sẽ diễn biến ra sao?
Đọc truyện full tại link: Đạo Tình


3. Truyện Quan Hệ Nguy Hiểm - Khiêu Dược Hỏa Diệm

truyện Quan hệ nguy hiểm
Ảnh bìa truyện Quan hệ nguy hiểm của tác giả Khiêu Dược Hỏa Diệm


Quan hệ nguy hiểm của tác giả Khiêu Dược Hỏa Diệm là một tác phẩm hắc bang khá kịch tính và rất hấp dẫn, càng vào xuyên suốt mạch truyện bạn sẽ càng bị lôi cuốn không rời. Truyện xứng đáng lọt top truyện hắc bang hay nhất hiện nay.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện xoay quanh một nữ bác sĩ chân yếu tay mềm nhưng nữ chính Sơ Vũ lại dấn thân vào con đường đầy tội lỗi vì một chữ yêu, ngạc nhiên hơn là cô lại vượt qua được những điều tưởng chừng không thể vượt qua. Vì người mình yêu cô đã làm tất cả kể cả giết người, kể cả hy sinh tính mạng của mình, vì yêu Lục Mặc Tử mà chuyện gì cô cũng có thể làm chỉ cần cô được ở bên người mà cô thương yêu. Liệu sẽ có cái kết viên mãn cho một cô gái si tình? Cuối cùng hai người họ có được hạnh phúc bên nhau không?
Đọc truyện tại link: Quan Hệ Nguy Hiểm


4. Truyện Ngủ Cùng Sói - Diệp Lạc Vô Tâm

truyện Ngủ cùng sói
Ảnh bìa truyện Ngủ cùng sói của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm


Truyện của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm một câu chuyện tình yêu khiến bao độc giả phải xót xa thay cho nhân vật chính. Chính bởi lẽ đó mà truyện xứng đáng lọt top truyện hắc bang hay nhất và đáng đọc nhất không thể bỏ lỡ dành cho các mọt truyện.
Tóm tắt truyện
Câu chuyện kể về mối tình đầy ngang trái của cặp nhân vật chính, Hàn Trạc Thần một chàng trai si tình đem lòng yêu thương cô gái Hàn Thiên Vu. Nhưng do mối thù từ đời trước để lại cô một mực chỉ muốn giết anh để báo thù mà không hề hay biết rằng anh yêu cô say đắm đến đâu. Dần dần cô cũng có tình cảm với anh nhưng vì một lòng báo thù nên cô không nhận ra. Anh sẽ bao dung và có thể yêu người bên cạnh anh chỉ muốn giết anh để trả thù hay không?
Đọc truyện full tại link: Ngủ Cùng Sói


5. Truyện Đen Trắng - Triêu Tiểu Thành

truyện Đen trắng
Ảnh bìa truyện Đen trắng của tác giả Triêu Tiểu Thành


Đen Trắng của tác giả Triêu Tiểu Thành là một tác phẩm hắc bang pha ngôn tình ngọt ngào. Nhận được nhiều lời khen ngợi từ độc giả truyện xứng đáng nằm trong top truyện hắc bang hay nhất và đáng đọc nhất hiện nay.
Tóm tắt truyện
Nội dung truyện kể về Nam chính Đường Dịch là ông chủ của một tập đoàn kinh tế lớn và nắm giữ những thế lực ngầm quyền uy.  Còn Nữ chính Kỉ Dĩ Ninh lại quá đơn thuần như một tờ giấy trắng. Cô trong sáng,và là cô gái vô cùng lương thiện. Thế nhưng họ đã tình cờ gặp nhau và có một câu chuyện tình yêu thú vị. Khi đọc truyện bạn sẽ suy nghĩ rằng liệu hai con người đối lập nhau có thể bù trừ cho nhau thành cặp đôi hoàn hảo thành câu chuyện cổ tích không?
Đọc truyện full tại link: Đen Trắng


Trên đây là những truyện hắc bang hay và thu hút rất nhiều độc giả mà webtruyen.com đã giới thiệu. Nếu các bạn chưa đọc qua top truyện hắc bang hay nhất trên thì hãy đọc ngay thôi để thấy được những câu chuyện tình yêu cảm động và đầy ngọt ngào dưới ngòi bút điêu luyện của các tác giả nhé!
Đừng quên theo dõi tin tức của webtruyen.com  mỗi ngày để cập nhật những mẫu chuyện “chất” nhất Quý vị nhé!