Sắc Loạn Tiêu Dao

Truyện SắcĐô thị

Nguồn: Truyện YY

74,253

Đang cập nhật

18:58:42 28/09/2018

Sắc Loạn Tiêu Dao

Đánh giá: 7.6/10 từ 5 lượt
Sắc loạn tiêu dao – đang tiến hành – Tộc Đài

Giới thiệu truyện đô thị đặc sắc này:

Diệp Thiên Ân từ nhỏ đã được mẹ đưa lên núi tu luyện với các vị đạo sư. Nơi có tiên thiên tiên cảnh đẹp mắt, kỳ hoa dị vật vô số, linh khí đất trời tụ họp lại. Là nơi thích hợp để tu luyện, trở thành đạo sĩ.

Sau khi tu luyện và đến lúc xuống núi cũng là lúc Diệp Thiên Ân được 15-16 tuổi. Điều đầu tiên anh muốn chính là trở về nhà, gặp người mẹ mười mấy năm chưa nhìn thấy bao giờ.

Để về phải băng qua một con thôn được bao trùm bởi sương mù. Nhưng với tu vi đã cao thì dĩ nhiên Thiên Ân hoàn toàn có thể nhẹ nhàng thoát ra, thế nhưng lúc chuẩn bị rời đi thì phát hiện gần đấy có chiếc xe, bên trong có hai người đang lăn lộn.

Định không để ý mà đối phương phát hiện kêu anh, do thế đành chậm rãi tiến lại gần. Thì nhờ vậy mới phát hiện, thì ra họ bị lạc đã 2 ngày 2 đêm, thức ăn cùng xăng gần cạn kiệt, không biết đường ra khỏi nơi này như thế nào đành cầu cứu anh.

Dĩ nhiên anh sẽ không bỏ qua, cứu người giúp thiện chính là một phần trong quá trình tu luyện được học ở trên núi.

Cũng không quên rằng, lần xuống núi này Diệp Thiên Ân mục đích là muốn bắt đầu hành trình tràn đầy xuân sắc đang chờ đón mình ở phía trước.

Vậy, anh sẽ gặp những thứ gì đối với con đường tương lai không biết rõ này đây ? Cuộc đời của anh chỉ mới khởi đầu mà thôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Sắc Loạn Tiêu Dao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook