Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Minh Tinh, Ta Nổi Tiếng

Xuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Editor: conmeoluoi_289

0

Đang cập nhật

23:06:19 17/10/2021

Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Minh Tinh, Ta Nổi Tiếng

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Minh Tinh, Ta Nổi Tiếng của tác giả Niệm Tứ kể về Nhân vật pháo hôi trong truyện vốn là một người có sẵn ưu thế vượt trội, chỉ cần dựa vào khuôn mặt đẹp như thiên tiên này, rất dễ dàng không cần tài năng, cũng có thể nhẹ nhàng dựa mặt kiếm cơm. Thế mà nguyên chủ lại ngốc nghếch nghe theo sắp xếp của người quản lý, đi tham gia tiệc rượu "gì đó", sau khuôn mặt xinh đẹp kia bị hủy hoại, con đường minh tinh tươi sáng cũng bị chặt đứt.

Rõ ràng là cốt truyện cho một pháo hôi bi thảm, lộ mặt còn chưa được mấy chương, thế nhưng một chữ THẢM thật to được khắc họa, cho thấy sự ác liệt của giới giải trí.

Kỷ Ly vốn là một ảnh đế, tình cờ xuyên tới thế giới tiểu thuyết này, ngay lập tức xé bỏ thiết lập thê thảm của nhân vật này, nhìn thật kỹ dung mạo hiện tại của mình trong gương, thầm cảm thán.

Ưu thế tốt như vậy, sao lại đi lối tắt không ra gì? Dùng gương mặt này, tự mình phát triển sự nghiệp, vậy không thơm sao?

Thơm.

Kỷ Ly một lòng chỉ muốn đi con đường sự nghiệp, với ánh mắt sắc bén hắn chuyên chọn những thông cáo công việc bất ngờ --

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Em Muốn Tin Tức Tố Của Anh hoặc Giả Kết Hôn Xong Tôi Đem Con Chuồn Lẹ

Nhận xét của độc giả về truyện Sau Khi Xuyên Thành Pháo Hôi Minh Tinh, Ta Nổi Tiếng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook