Thái Dương Rực Rỡ

Ngôn TìnhĐiền Văn

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Bún Thịt Nướng

0

Đang cập nhật

10:42:29 15/04/2022

Thái Dương Rực Rỡ

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Thái Dương Rực Rỡ của tác giả Thối Qua. Trước kia, Nghiêm Liệt chưa mấy quen thuộc với Phương Chước, cảm thấy cô gái này thật là nghèo túng, tính tình thất thường, tâm tư nham hiểm, xử sự ác ác độc, âm u, không thể gần gũi, không thể kết bạn với kiểu người như vậy.

Nhưng sau khi tiếp xúc, hiểu rõ cô ấy, Nghiêm Liệt mới biết, hoá ra Phương Chước là một người thật sự nghiêm túc, có quy tắc riêng của bản thân, làm gì cũng có trật tự ràng, tích cách cương nghị và cũng kiên định, không bao giờ bỏ dở giữa chừng, quyết ý rồi cũng không bao giờ quay đầu lại, vô cùng cố gắng và nỗ lực, cứ như là một mặt trời nhỏ nhiệt liệt toả ra hơi thở của sinh mệnh, tràn đầy sức sống.

Nghiêm Liệt:.....Wow!

-

Phương Chức cảm thấy bản thân là một bông hoa hướng dương phát triển hèn mọn, cho dù có phát triển tất cả năng lượng đi nữa vẫn là một gốc cây nhỏ bé thấp lùn. Dòng sông chảy xiết mang tên số phận khiến cho cô mệt mỏi đến mức không còn thời gian để nghĩ đến những điều bất công.

Mãi cho đến một ngày nào đó, bỗng nhiên xuất hiện một vầng thái dương nhỏ, tập trung chính xác, chiếu rọi trong từng khoảnh khắc.

Phương Chước: Ơ.....?

—— Đời người là một con đường dài với ánh chiều tà, mà tôi đang ra sức theo đuổi ánh sáng.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Thâm Tàng Bất Lộ hoặc Live Stream Hiện Trường Án Mạng của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Thái Dương Rực Rỡ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook