Thương Thiên Tiên Đế

Chương 10: Lấy cây làm kiếm

Loạn Thế Phù Ca

22/11/2018

Editor b Lạc Lạcc

Một thân Tử Y, hòa vào trong đêm tối, chiếu đến Nguyệt Hoa đầy trời, như lang, như hổ, chạy vội, nhảy lên mà tới.

"Rống!"

Một tiếng gào thét, trong rừng rậm chạy ra một con Ban Lan Cự Hổ, giương cái miệng lớn như chậu máu hướng về Diệp Linh đập tới.

Diệp Linh vẻ mặt hờ hững, thân thể một bên, tránh thoát Cự Hổ vồ giết, chân cũng thả xuống, như roi bình thường đột nhiên hướng về Cự Hổ kéo xuống.

"Ầm!"

Không khí chấn động, Cự Hổ đập xuống đất, nửa bên thân thể đều nhiễm máu, còn không kịp đứng lên, lại có một bàn chân hạ xuống, đạp ở trên đầu của nó, trong nháy mắt, máu tươi tung toé, Cự Hổ đầu dĩ nhiên là vỡ toang rồi.

Trong chớp mắt, Ban Lan Cự Hổ có thể so với Luyện Tạng tầng một cảnh giới đã chết, làm cho trên tảng đá lớn hai người vẻ mặt cả kinh, nhìn Diệp Linh, đều là gương mặt chấn động.

"Hoạt Bộ, Tiên Thối, còn có môtt cước này, trong khoảng thời gian ngắn ngủi, hắn lại dùng ra ba loại võ kỹ, cũng đều là đại thành, viên mãn cảnh giới, thiên phú như thế quả nhiên là đáng sợ."

Thiết lão nói, nhìn Diệp Linh, trong mắt có một vẻ nghiêm túc, thiếu niên cũng là ánh mắt ngưng lại.

"Hắn chính là Lâm Vũ sao?" Thiếu niên nói, nhìn về phía Diệp Linh, trong mắt hiện ra ý chí chiến đấu dày đặc.

Trong rừng rậm, Diệp Linh giết Cự Hổ, ngẩng đầu, chính là thấy được cách đó không xa hai người, một già một trẻ, thiếu niên phía trước, ông lão ở phía sau, mơ hồ lấy thiếu niên làm chủ, như là một đôi chủ tớ.

Trên người thiếu niên khí tức không yếu, so với Lâm gia trẻ tuổi tất cả mọi người mạnh, nên đã đến Luyện Tạng cảnh giới, thế nhưng Diệp Linh đầu tiên nhìn nhìn về phía nhưng là phía sau hắn ông lão.

Khí tức nội hàm, xung quanh cơ thể phảng phất bao quanh một luồng khí lưu, không ngừng giội rửa thân thể của hắn, đây là Đan Vũ cảnh.

Diệp Linh nhìn một già một trẻ này, một già một trẻ này cũng đang nhìn Diệp Linh, Tùng Lâm quỷ dị yên tĩnh lại, một lúc lâu, Diệp Linh thu hồi ánh mắt, liếc mắt nhìn mặt đất Cự Hổ thân thể, liền muốn rời đi.

"Ngươi là Lâm Vũ?"

Bỗng dưng, một thanh âm vang lên, là đến từ với thiếu niên kia, Diệp Linh ngẩn ra, quay đầu nhìn về phía thiếu niên.

Im lặng một hồi, Diệp Linh không nói gì, thiếu niên nhìn Diệp Linh, tiện lợi làm Diệp Linh chấp nhận.

"Nguyên lai ngươi chính là Lâm Vũ, đã sớm nghe nói qua Lâm gia ra một thiên tài, cấp chín Phàm Thể, Tinh Thần lực trung đẳng, vốn định bái phỏng một phen, lại không nghĩ rằng chúng ta càng là ở đây gặp."

Thiếu niên nói, đi tới, gương mặt nụ cười, ông lão theo sát ở phía sau hắn, nhìn Diệp Linh, trong mắt có một vẻ kiêng kỵ.Nhìn thiếu niên, lại nhìn về phía ông lão, Diệp Linh trên mặt cũng lộ ra nụ cười, gật gật đầu.

]

"Hư danh mà thôi, chỉ là hơi có một ít thiên phú, vẫn còn không tính là thiên tài, huynh đài quá khen."

Diệp Linh nói, gương mặt khiêm tốn vẻ, thật coi chính mình là Lâm Vũ, nhìn Diệp Linh, thiếu niên cũng cười.

"Tinh thông nhiều loại võ kỹ, cũng là đại thành thậm chí viên mãn cảnh giới, còn có thể đem nhiều như vậy võ kỹ dung hợp thông suốt, đây cũng không phải là người bình thường có thể làm được, Lâm Vũ huynh khiêm tốn."

Thiếu niên nói, nhìn Diệp Linh, vừa nhìn về phía xác cự hổ phía trước Diệp Linh, thần sắc cứng lại.

"Tiểu đệ bất tài, cũng coi như là một thiên tài, chẳng biết có được không xin mời Lâm Vũ huynh chỉ giáo một, hai?"

Thiếu niên nói, lời vừa ra khỏi miệng, thần sắc trong mắt dường như Phong Vân Biến Ảo, hiện ra chiến ý.

Diệp Linh nhìn về phía hắn, ánh mắt hơi ngưng lại, trên mặt nổi lên một vệt nụ cười, một bước bước ra, cũng là chiến ý lạnh lẽo.

"Thỉnh giáo không tính là, có điều muốn chiến, ta Lâm Vũ phụng bồi." Diệp Linh lạnh nhạt nói, thời khắc này trong mắt hắn vẻ mặt cũng thay đổi rồi.

Giống như chuôi giấu ở vỏ kiếm bên trong kiếm, ẩn giấu mười mấy năm, thời khắc này lưỡi kiếm ra khỏi vỏ, lộ ra phong mang, làm cho thiếu niên ánh mắt ngưng lại, một bên Thiết lão trong mắt đều lộ ra một vệt sáng.

"Chiến!"

Không có lời thừa thãi, Diệp Linh trực tiếp ra tay, chân đạp đất nhảy lên một cái, đấm ra một quyền, có tiếng sói tru đi theo, đập về phía thiếu niên, thiếu niên thần sắc cứng lại, trên cánh tay gân xanh nổi lên, cũng là đấm ra một quyền.

"Ầm!"

Một quyền,

Hai người cùng lùi lại, Diệp Linh lui thập bước có thừa, mà thiếu niên chỉ lui ba bước, một đòn bên dưới, ai mạnh ai yếu, một chút có thể minh, nhìn tình cảnh này, Diệp Linh nhưng lại nở nụ cười.

Cũng không một tia sợ hãi, mà là hưng phấn, là bởi vì gặp phải đối thủ hưng phấn.

Trong núi rừng tuy rằng thú hoang không ít, thế nhưng đều quá yếu, rèn luyện võ kỹ, thực chiến được rồi, nhưng là thỏa mãn không được Diệp Linh, này một người thiếu niên chính là Luyện Tạng cảnh giới Vũ Giả, còn nắm trong tay cường đại võ kỹ, như vậy đối thủ đúng là hắn cần, thời khắc này Diệp Linh so với bất cứ lúc nào chiến ý đều thịnh.

"Tái chiến!"Diệp Linh chân đạp mặt đất, phảng phất trượt, vài bước chính là chuyển qua thiếu niên trước người, thiếu niên cả kinh, đột nhiên lùi về sau, một chân cũng thả xuống, trực tiếp đập về phía hắn, quá nhanh, hắn chỉ kịp giơ lên một cái tay.

"Oành!"

Một chân, như Bôn Lôi, làm cho thiếu niên thân thể run lên, liên tiếp lui về phía sau, lui mấy chục bước, đánh vào trên một cái cây, khóe miệng tràn ra một vệt máu, làm cho một bên Thiết lão cả kinh.

"Thiếu gia!"

"Không ngại." Thiếu niên lắc lắc đầu, xóa đi vết máu ở khóe miệng, lại nhìn về phía Diệp Linh, trên mặt lộ ra vẻ nghiêm túc.

"Lâm Vũ, ngươi không hổ là Lâm gia thế hệ tuổi trẻ Tối Cường Giả, là ta coi thường ngươi, có điều như vậy mà muốn thắng ta thì mơ tưởng thật rồi."

Thiếu niên nói, nhìn Diệp Linh, tay đặt ở phía sau trên vỏ kiếm, trong ánh mắt nổi lên một tia phong mang tâm ý.

"Ta cũng không am hiểu đánh nhau tay đôi, ta am hiểu chính là kiếm, ngươi cẩn thận rồi, kiếm ra tất nhuốm máu, có lẽ sẽ thương tổn được ngươi." Thiếu niên nói, nhìn Diệp Linh, kiếm đã rút ra một nửa.

"Lâm Vũ, nếu ngươi chỉ có thủ đoạn như vậy, ngươi tất bại, này một chiêu kiếm bên dưới, Tứ Thủy Thành trẻ tuổi không người nào có thể địch."

Thiếu niên nói, nhìn về phía Diệp Linh, thấy được Diệp Linh cái kế tiếp cử động, đột nhiên ngây ngẩn cả người.

Nhìn thiếu niên rút kiếm động tác, Diệp Linh nhặt lên trên đất một cái cành cây, càng là cũng làm ra một bức sử dụng kiếm động tác, làm cho thiếu niên gương mặt dại ra, một bên Thiết lão cũng choáng rồi.

Hắn cũng sử dụng kiếm?

Bất quá hắn đây là muốn dùng một cái cành cây làm kiếm đánh với hắn một trận sao?

"Ngươi cũng sử dụng kiếm?" Thiếu niên kiếm rút ra một nửa, hướng về Diệp Linh hỏi, Diệp Linh nhìn về phía, cười nhạt, gật đầu.

"Kiếm của ngươi đây?" Thiếu niên lại hỏi, Diệp Linh lắc đầu, nắm một cái cành cây, nhàn nhạt nhìn thiếu niên.

"Ta chi kiếm, Tứ Thủy Thành trẻ tuổi không người có thể địch, chỉ dùng một cái cành cây làm kiếm đánh với ta một trận, Lâm Vũ, ngươi quá tự đại, ngươi không có một tia cơ hội, ngươi thua chắc."

Thiếu niên nói, kiếm đã xuất ra, dưới ánh trăng, lóe hàn quang, làm cho một mảnh không khí đều là phát lạnh.

Diệp Linh nhàn nhạt nhìn tình cảnh này, thần sắc bình tĩnh, trong mắt giống như phiến Tinh Không, thâm thúy, không thể dự đoán, bỗng nhiên, này một đôi mắt bên trong có một chút ánh sao, ở một chút phóng to.

Diệp Linh nắm cành cây, nấp trong dưới nách, làm một Tàng Kiếm động tác, thời khắc này, trên người của hắn khí tức thay đổi.

Hoảng hốt trong lúc đó, hắn phảng phất đã biến thành một tuyệt thế kiếm khách, Tàng Kiếm, muốn Nhất Kiếm Trảm Thiên Cương.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thương Thiên Tiên Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook