Vô Thượng Cửu Tiên

Huyền Huyễn

Nguồn: truyenyy.vip

2,100

Đang cập nhật

21:47:00 28/11/2022

Vô Thượng Cửu Tiên

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Vô Thượng Cửu Tiên của tác giả Tạ Quang Khải. Truyện kể về thiên tài của Tạ Gia Tạ Vân có thiên phú khủng khiếp cùng với gia thế của mình cậu ta đã xưng bá chí tôn tại nơi đó.

Trích đoạn:

Cửu Thiên đại lục là 1 đại lục lớn bao gồm các cường quốc lớn mạnh. Ở đây mỗi người tu luyện thành công có sức mạnh tuyệt thế thì sẽ xưng bá 1 phương. Những người không tu luyện thì có địa vị thấp trong xã hội. Ở đây những người tu luyện sẽ trải qua các đại cảnh giới: luyện thể, luyện khí ,trúc cơ,kết đan, nguyên anh ,động hư, đại thừa, cảnh giới cuối cùng là cách biệt 1 bước giữa tiên phàm đó chính là bán tiên cảnh. Trong đại lục chỉ có những người thuộc gia tộc lớn hay các thế lục thì mới có thể chạm tới cảnh giới này vì để lên tới đại thừa thì cần rất nhiều thiên tài bảo địa trong thế gian nên rất hiếm người ở cảnh giới đại thừa có thể đột phá nên địa vị của bán tiên cảnh rất cao quý.Chia ra cách tiểu cảnh giới: sơ cảnh, trung cảnh, đại thành, đỉnh phong. Các thiên tài trong đại lục được các thế lực lôi kéo về phe nên rất được tôn trọng,đó chỉ là những cảnh giới ở phàm thế khi người ta đắc đạo vũ hóa phi tiên thì sẽ có 1 khởi đầu mới bỏ đi những phàm tục tâm niệm đủ kiên định sẽ qua được trận lôi kiếp giáng xuống, khi qua đó chính là điều kiện phi thăng được.'

' ''Tại Kinh thành thuộc Đường quốc-1 trong các quốc gia lớn nhất tại vùng phía đông đại lục, những cơn gió nổi lên mạnh mẽ mang tới những trận mưa dữ dội cùng những tiếng sấm rung chuyển trời đất báo hiệu lên 1 thiên tài sắp ra đời hoặc một tiến bối chuyển bị độ kiếp. Tại Tạ Gia - trong tứ đại gia tộ lớn mạnh nhất tại Đường quốc, có 1 đưa trẻ ra đời đó chính là con của Tạ Gia chủ -Tạ Sơn-là một trong các cường giả đạt tới cảnh giới động hư sơ kì, đứa trẻ đó chính là Tạ Vân.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện cùng thể loại như: Phượng Họa Phong Vân hoặc Ta Có Hệ Thống Auto Tu Luyện

Nhận xét của độc giả về truyện Vô Thượng Cửu Tiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook