Omega Đó Là Một Tiểu Tinh Tinh Vô Song

Đam MỹTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Editor: Chén trà nhỏ

12,050

Hoàn Thành

20:26:10 11/09/2021

đam mỹ sủng thụ

Omega Đó Là Một Tiểu Tinh Tinh Vô Song

Đánh giá: 9.4/10 từ 29 lượt
Truyện Omega Đó Là Một Tiểu Tinh Tinh Vô Song của tác giả Thanh Thanh Diệp kể về Mạnh Phiên vừa xinh xắn vừa ngọt ngào lại biết làm nũng, khi vừa mới tiến vào trường Thất Trung, mọi người đều chắc mẩm cậu là Omega không trật đi đâu được.

Omega luôn là một loại sinh vật tự thân được ưu ái, Mạnh Phiên lại là người có lòng hư vinh, thế nên cũng ỡm ờ, không phủ nhận mọi người phán đoán, lại còn lâu lâu xịt chút nước hoa, mơ mơ hồ hồ như thế

Nhưng thật sự thì Mạnh Phiên là một Beta chính hiệu, lại bở vì hoàn cảnh khó khăn, chỉ có thể ráng lắm mới đóng được học phí và tiền ăn cơm.

Vậy nên để mình có thể sống dễ dàng hơn, cậu cũng tận dụng ưu thế nũng nịu của mình, mỗi ngày đều khiến cả đống Alpha điên đảo, có phiếu ăn miễn phí mỗi ngày.

Dù sao cũng là Beta, nên Mạnh Phiên chẳng sợ cái gì..

Phí Chuẩn là một Alpha mang gen tuyệt hảo. Anh liếc Mạnh Phiên một cái là biết cậu là Beta, cũng vì hành vi lòe thiên hạ của cậu mà cảm thấy khinh thường.

Vì xuất thân của mình, Mạnh Phiên cũng rất ghét con nhà giàu, hai người không hợp tính nhau.

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ những truyện cùng thể loại như: Ta Không Muốn Cùng Ngươi Đoạt Nữ Chủ hoặc Không Thực Sự Có Người Cho Rằng Thế Thân Khó Làm Chứ?

Nhận xét của độc giả về truyện Omega Đó Là Một Tiểu Tinh Tinh Vô Song

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook